DANH MỤC SẢN PHẨM

Khi nào Jax 2.0 ra mắt trong LMHT?

Trung Đức
Th 6 08/09/2023

Kể từ khi được phát hành vào năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)đã có hơn 160 vị tướng khác nhau được ra mắt. Trong những năm gần đây, tuy chất lượng đang liên tục bị đặt những dấu hỏi nhưng game thủ vẫn chưa bao giờ ngừng háo hức mỗi đợt ra mắt tướng. Liệu cuối năm 2023 nay, tướng nào sẽ vinh dự có mặt với ngoại hình mới, hãy cùng Thế Giới Máy Tính tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Khi-nào-ngoại-hình-mới-của-Jax-chính-thức-ra-mắt-3.jpg

Art and Sustainability Update (ASU) là một hình thức mới trong việc làm mới các tướng trong LMHT. Trong đó, cốt truyện, diện mạo và giọng nói của các tướng sẽ là yếu tố trọng tâm bên cạnh việc giữ vững những đặc trưng riêng trong lối chơi. Trước đây, Riot cũng đã thực hiện cập nhật ASU của Caitlyn, Ahri và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Và mới đây, nhà phát hành này cũng đã công bố thêm ba nhân vật mới bao gồm Lee Sin, Teemo (dự kiến 2024), trong khi Jax sẽ có mặt trong cuối năm 2023.

Thời điểm ngoại hình Jax 2.0 ra mắt?

Khi-nào-ngoại-hình-mới-của-Jax-chính-thức-ra-mắt--3.jpg

Theo như thông báo, Riot Games cho biết Jax sẽ nhận được những thay đổi về mặt hình ảnh vào tháng 4 năm 2023. Jax cũng là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong LMHT, vì vậy việc ngoại hình của anh trở nên lỗi thời là điều dễ hiểu. Ban đầu, đội ngũ phát triển đã dự định làm lại hoàn toàn Jax cả về mặt hình ảnh lẫn kỹ năng. Tuy nhiên sau đó, họ đã chia bản cập nhật thành hai giai đoạn. Ở lần cập nhật đầu tiên, Riot quyết định mang đến những thay đổi về mặt lối chơi, cân bằng chỉ số, biểu tượng kỹ năng và ngoại hình chi tiết.

Đối với khía cạnh hình ảnh, "Jax phiên bản mới" đã được giới thiệu trên Blog Dev vào tháng 4 năm nay, tuy nhiên phải đến khi chế độ Võ Đài Arena được công bố, game thủ mới biết được thêm những thông tin chi tiết về đợt cập nhật của "Bật Thầy Vũ Khí". Cụ thể, Riot đã phát hành một clip quảng cáo độc quyền tại Trung Quốc cho chế độ mới vào thời điểm đó. Tuy nhiên, video cũng đã vô tình tiết lộ ngoại hình mới của Jax khiến người hâm mộ vô cùng hứng thú. Với những chi tiết trong video, cộng đồng nhận ra đây là hình ảnh thiết kế mà Riot đã công bố cách đây vài tháng. Khi Jax siwr hữu cho mình vẻ ngoài khá cồng kềnh cùng chiếc đèn lồng trong giống như một Grandmaster.

Khi-nào-ngoại-hình-mới-của-Jax-chính-thức-ra-mắt-2.jpg

 

Khi-nào-ngoại-hình-mới-của-Jax-chính-thức-ra-mắt-1.jpg

Ở thời điểm hiện tại, Mọt tui vẫn chưa có nhiều hơn về thông tin làm lại của Jax. Tuy nhiên, Riot đã hé lộ rằng thông tin thêm về Jax 2.0 sẽ được công bố vào tháng 9. Dự kiến, ngày ra mắt sẽ có trên máy chủ PBE vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Hãy nhớ theo dõi Mọt Game để nắm thêm được nhiều thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

 
Viết bình luận của bạn
Thu gọn