DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V: Ultrabook tốc độ, sáng tạo, vượt mọi chặng đường

Trung Đức
Th 6 27/10/2023

MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V là một chiếc Laptop đồ họa cao cấp dành cho các chuyên gia sáng tạo cần chiếc laptop có thể mang theo họ đến bất cứ đâu. Thiết bị này mang lại sự cân bằng tốt giữa hiệu suất và tuổi thọ trong một thiết kế trông chuyên nghiệp và có tính di động cao.

Laptop MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport: 80 Triệu, Nhận Combo Quà  Chất Lừ

MSI đã hợp tác với hãng xe hơi Mercedes AMG để tạo ra một phiên bản đặc biệt của laptop Stealth 16 Studio A13V có tên là Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V. Với màn hình OLED 16 inch và độ phân giải 4K, chiếc laptop này đang hướng đến những người làm việc sáng tạo, với các driver cho studio và hệ điều hành Windows 11 Pro, nhưng đây cũng là một sự mập mờ vì MSI cũng tự hào về khả năng chơi game của nó.

Màn hình OLED 16 inch với độ phân giải 4K này hoàn hảo cho công việc video và xử lý màu sắc chuyên nghiệp cũng như cho trải nghiệm game hấp dẫn. Tuy nhiên, màn hình chỉ có tần số làm tươi 60Hz, vì vậy nó không phải lúc nào cũng phù hợp với hầu hết các game, nhưng màu sắc DCI-P3 đầy đủ và màn hình sáng hoàn toàn phù hợp cho công việc thị giác sáng tạo.

Thiết bị sử dụng thiết kế tản nhiệt tối giản để giảm trọng lượng xuống còn 1,88kg. Điều này đồng nghĩa với thời gian pin hợp lý lên đến 7 giờ và 8 phút, nhưng cũng đồng nghĩa với việc hiệu suất không thể so sánh với các laptop gaming hầm hố khác, không cố gắng duy trì một kích thước mỏng nhẹ.

Bạn có thể đạt được trung bình 100 khung hình mỗi giây khi chạy game ở cài đặt FullHD Ultra, nhưng bạn chắc chắn muốn chạy các tựa game ở độ phân giải QHD hoặc 4K để tận dụng sức mạnh từ vi xử lý Intel Core i9-13900H và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 4070 với công suất 105W.

Mặc dù bạn có thể tìm được các Ultrabook chơi game dày hơn với hiệu suất tốt hơn với giá rẻ hơn, nhưng thường thì thời lượng pin sẽ giảm đi đáng kể. Đây là một thiết bị cao cấp dành cho những người muốn hiệu suất tốt và thời lượng pin tốt nhất có thể trong một chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ và mang tính chuyên nghiệp.

 

Điểm mạnh và Yếu:

Điểm mạnh:Điểm yếu:

Màn hình OLED 4K ấn tượng

Hiệu năng cân đối

Pin khá tốt

Thiết kế mỏng nhẹ

Giá cả đắt đỏ hơn so với một số đối thủ

Màn hình chỉ có tần số làm tươi 60Hz

Hiệu suất không tương xứng với một chiếc laptop workstation

Khả năng chơi game không tốt ở độ phân giải cao

 

Kết Luận:

MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V là một laptop chuyên nghiệp 16 inch siêu mỏng, với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 4070 và bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 13. Mặc dù có nhiều sức mạnh, laptop này vẫn giữ được thiết kế mỏng nhẹ và thời lượng pin tương đối tốt. Màn hình OLED 4K và âm thanh Burmester cho một trải nghiệm xem và tạo nội dung tốt. Tuy nhiên, giá cả cao hơn nhiều so với một số đối thủ, và màn hình 60Hz có thể không phải lựa chọn tốt cho người chơi game chuyên nghiệp.

 

Điểm tổng: 8,5/10

 

Nên mua nếu:

Không nên mua nếu:

Thời lượng pin quan trọng

Bạn cần một màn hình chuyên nghiệp

Di động là quan trọng

Bạn cần hiệu năng không bao giờ đánh đổi

Bạn có ngân sách hạn chế

Bạn thực sự cần một laptop chơi game

Trên đây là bài đánh giá của mình về chiếc MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport A13V này, các bạn muốn đánh giá về chiếc laptop nào thì để lại dưới comment nhé!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn