DANH MỤC SẢN PHẨM

Chương trình “0 đồng” diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại THẾ GIỚI MÁY TÍNH

Trần Trung Chính
Th 3 07/05/2024

 

 Nếu các bạn là người bận rộn chỉ có thời gian ít ỏi cuối tuần và đang phải chật vật cả ngày với vấn đề “ốm vặt” của chiếc laptop, PC thì chương trình này chính là để dành cho các bạn. Vào thứ 7 hàng tuần chúng mình sẽ thực hiện chăm sóc những bộ máy bao gồm các công đoạn: kiểm tra, vệ sinh bên trong thiết bị, vệ sinh bên ngoài thiết bị, dọn dẹp dữ liệu rác, tra keo tản nhiệt và cài lại hệ điều hành. Chúng mình khẳng định với các bạn những công việc trên hoàn toàn Miễn Phí vào thứ 7 tại THẾ GIỚI MÁY TÍNH. Và chi tiết chương trình mình sẽ nói rõ hơn ở bên dưới nhé!

1. Trước hết “Ốm vặt” là biểu hiện như thế nào?
- Là khi đã sử dụng được một thời gian dài thỉnh thoảng bạn nhìn thấy máy mình bị treo, đơ máy và bị chậm hơn bình thường.
- Bàn phím của laptop đang sử dụng cảm thấy rất nóng.
- Khi bạn đang sử dụng máy tính của mình thì lại đột ngột bị tắt nguồn hoặc tự động tắt đi và khởi động lại dù bạn không thực hiện thao tác reset máy.
- Quạt tản nhiệt của máy đang sử dụng mà phát ra âm thanh lớn gây tiếng ồn khó chịu.
- Thường xuyên xuất hiện màn hình xanh
- Thi thoảng mất mạng, mất dữ liệu, mất kết nối một số thiết bị…

=> Căn bản việc “ốm vặt” của máy tính cũng gần tương tự như con người, nếu các bạn để ý thì mình tin các bạn hoàn toàn có thể nhận ra “người bạn đồng hành” của các bạn đang hoạt động không bình thường so với ban đầu.


 

2. Thế nếu máy tính bị “ốm” mà không được kiểm tra và chăm sóc thì sao?
  Công nghệ hiện đại ngày nay vốn dĩ được xây dựng phức tạp cho nên chắc   chắn hậu quả khi không chăm sóc định kì cũng sẽ rất đa dạng như:
- Pin mau chai.
- Hỏng các linh kiện như: Main, ram, CPU, quạt tản nhiệt, ổ cứng, VGA, bàn phím, laptop, touchpad…
- Giảm tuổi thọ của máy.
- Mất dữ liệu.

=> Và vì nhiều yếu tố bên ngoài như bụi bặm, môi trường, ẩm ướt không khí, côn trùng chui vô, bị động vật gặm nhấm, thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, vụn đồ ăn, rỉ nước vào trong máy…. Thì các yếu tố trên có thể làm cho linh kiện trong máy bị hư hỏng, nếu may mắn thì chỉ hư hại linh kiện đó, nếu may mắn hơn thì bạn sẽ có cơ hội đổi cả bộ máy mới và một bài học nhớ đời.

 

 

3. Vậy chăm sóc bộ máy của các bạn sẽ được lợi ích như thế nào?
- Hạn chế tối đa tình trạng hỏng linh kiện bên trong máy.
- Tăng tuổi thọ cho bộ máy.
- Không còn tình trạng màn hình chuyển sang màu xanh hay mất dữ liệu.
- Không còn chạy tắt, sập nguồn và đơ máy.
- Tiếng quạt hoạt động êm tai, nhẹ nhàng.
- Giúp bộ máy tản nhiệt hoạt động tối ưu hơn, thậm chí như chiếc máy lạnh 2.0.

=> Nói chung sẽ giúp khai mở xiềng xích sức mạnh cho “con quái thú” của bộ máy các bạn, khiến bộ máy có thể hoạt động nhanh, mượt và đỉnh cao như lúc ban đầu.

 

4. Khi tiến hành chăm sóc bộ máy các bạn sẽ cho các bạn lợi ích và trải nghiệm gì?
- Đầu tiên, chắc chắn là các bạn sẽ không phải “đóng học phí” cho sự việc không đáng có, bài học có thể là vài đồng, cũng có thể là rất nhiều đồng.

- Khi trực tiếp chứng kiến màn tháo máy, có khi là các bạn, đôi khi là chúng mình sẽ ngã ngửa và ngất lịm đi nếu thấy những dị vật bên trong bộ máy “hàng dùng kĩ”, bởi vì chúng mình nhiều lúc được thấy những “hệ sinh thái” và “trái đất 2.0” bên trong bộ máy, cũng nhiều lúc khách của chúng mình sẽ cảm thấy thật may mắn vì cục pin laptop đã chai của bạn ấy trông như một “quả bom hẹn giờ” chỉ chờ ngày nổ. Nói chung kiểm tra định kì sẽ tránh được tình trạng cháy nổ hơn.

- Trong lúc các bạn chờ đợi, các bạn có thể trò chuyện cùng nhân viên để “Healing chữa lành tâm hồn” hoặc có thể cập nhật thêm kiến thức về laptop, PC, linh kiện, giá cả để có thể hiểu hơn về công nghệ. Đôi khi cần thiết chúng mình cũng có thể phân tích về đồ thị hàm số, phân tích văn học, giải thích sinh học, coi sinh trắc vân tay, chỉ điểm vị trí địa lý trên thành phố lớn như tp HCM, cập nhật tin tức thời sự….

 

5. Vậy thì chương trình này sẽ được tiến hành như thế nào?
- Đầu tiên, khi nhận máy chúng mình sẽ tiến hành kiểm tra các chức năng, sức khoẻ và tình trạng của bộ máy. Sau khi hoàn tất, chúng mình sẽ thông báo tình trạng cho các bạn biết. Nếu bộ máy gặp vấn đề xấu, chúng mình sẽ cho các bạn biết về tình trạng, nguyên nhân và hậu quả của vấn đề đó. Và sẽ tiến hành khắc phục nếu cần thiết.
- Tiếp theo, chúng mình sẽ thực hiện vệ sinh từ trong máy, tra keo tản nhiệt mới, vệ sinh bên ngoài cho bộ máy. Nếu các bạn yêu cầu cài hệ điều hành chúng mình sẽ cài lại hệ điều hành mới, cài đặt driver đầy đủ của máy và cài đặt các chương trình cơ bản, nếu các bạn có yêu cầu dọn dẹp dữ liệu rác chúng mình vẫn sẽ sẵn sàng hỗ trợ các bạn hoàn toàn Không mất phí.
- Sau đó, chúng mình sẽ cho máy chạy để kiểm tra các chức năng ban đầu có ổn định hay không và bàn giao máy cho các bạn.
- Mình khuyên các bạn nên mang bộ máy của mình đi kiểm tra và vệ sinh định kì, 1 lần/ 6 tháng để hạn chế tối đa rủi ro cho bộ máy.

 

6.   Thời gian và địa điểm.
- Chương trình này diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, từ 8h00 sáng đến 18h00 tối, tại các chi nhánh cửa hàng THẾ GIỚI MÁY TÍNH (791 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng và 537 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng).

 

7.   Điều kiện tham gia chương trình.
- Áp dụng cho tất cả khách hàng đến chi nhánh cửa hàng.
- Không giới hạn số lượng máy.
- Các bạn hoàn toàn có thể mời thêm người thân của mình đến và trải nghiệm chương trình này.

Lời kết:
- Chúng mình cam kết từ công đoạn kiểm tra, vệ sinh, tra keo tản nhiệt và cài lại hệ điều hành. Tất cả đều được nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp thực hiện và các bạn không phải bỏ ra một đồng nào khi tham gia và trải nghiệm chương trình này. Mình mong các bạn có thể dành chút thời gian để nâng niu và chăm sóc cho bộ máy của mình, đồng thời có thể cùng chúng mình củng cố thêm chút kiến thức về máy tính, vì máy tính là phương tiện kết nối con người với công nghệ hiện đại ngày nay, cũng như là công cụ hỗ trợ của các bạn.

 Ngoài ra, các bạn muốn thắc mắc thêm về chương trình này hãy ghé website: https://thegioimaytinh.net.vn/


hoặc fanpage: https://www.facebook.com/thegioimaytinh.net.vn và https://www.facebook.com/ConglaptopThegioimaytinh/ tại đây, các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí về tất cả những gì có liên quan đến PC và laptop kể cả chương trình, dịch vụ, giá thành, đồ chơi công nghệ…. Ngoài ra, chúng mình còn có thể hỗ trợ xử lý sự cố và cài đặt một số ứng dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

 
Viết bình luận của bạn
Thu gọn