DANH MỤC SẢN PHẨM

Thế Giới Máy Tính Tham Gia Workshop Của KBVISION - Sự Kiện Về Camera An Ninh Nổi Bật Đầu Tháng 12

Trung Đức
Th 6 08/12/2023

Ngày 06/12 vừa qua, Thế Giới Máy Tính đã có dịp tham gia một chương trình Workshop đặc sắc do KBVISION - thương hiệu camera cao cấp đến từ Mỹ, tổ chức cùng với đối tác Việt Hưng Thịnh. Sự kiện đã diễn ra tại Bảo Lộc và mang đến nhiều ấn tượng tích cực.

 

 

Sự Kiện Đón Nhận Sự Chú Ý

Thế Giới Máy Tính, cùng với đồng đội từ CCTV Bảo Lộc, đã chia sẻ niềm vinh dự khi được tham gia tích cực trong chương trình Workshop này. Không chỉ là dịp để nắm bắt xu hướng mới trong ngành công nghiệp an ninh, mà còn là cơ hội để tận hưởng không khí sang trọng và giao lưu.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Từ KBVISION

Chương trình Workshop của KBVISION KBT không chỉ là cơ hội để giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm mới, mà còn là dịp để trải nghiệm các tính năng tiên tiến trong phân khúc cao cấp như quay toàn cảnh, camera an ninh, giao thông, báo cháy, và nhiều ứng dụng khác. Các sản phẩm được demo trực tiếp để mọi người dùng có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ mới.

 

 

Trải Nghiệm và Nhận Quà Hấp Dẫn

Sự kiện không chỉ là nơi học hỏi mà còn là dịp để trải nghiệm trực tiếp các giải pháp và công nghệ mới nhất từ KBVISION KBT. Các anh em kỹ thuật đã được tham quan, tìm hiểu và nhận quà từ chương trình, tạo thêm phần sôi nổi cho không khí sự kiện.

 

KBVISION Tạo Nên Sự An Toàn Cho An Ninh Ở Bảo Lộc

Dự kiến, nhờ vào sự kiện này, Bảo Lộc sẽ chứng kiến sự thay đổi trong việc sử dụng camera thương hiệu Mỹ với giá trở nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. KBVISION đang dần làm nên điểm độc đáo trong lĩnh vực an ninh tại địa phương.

THẾ GIỚI MÁY TÍNH

CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH UY TÍN

Thu gọn